Giao hàng trên toàn quốc
 
Chúng tôi sẽ giao hàng đến toàn bộ các tỉnh thành phố trên toàn quốc và có áp dụng phí cước vận chuyển cho tất cả các đơn hàng tùy vào từng khu vực và thời điểm. Phí vận chuyển sẽ được Nhân viên bán hàng online trao đổi trực tiếp với Quí khách khi tiếp nhận đơn mua hàng online.

Ngoài ra, tùy từng thời điểm của chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ có chính sách miễn phí phí vận chuyển và sẽ thông báo trên website.

Các qui định khác :

Cửa hàng trực tuyến CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TRIỆU sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận khi quí khách đã chọn hình thức thanh toán phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất vì những lý do bất khả kháng nếu có phát sinh .

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc đối với đơn hàng trong nội thành và ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và từ 4 đến 8 ngày làm việc đối với các đơn hàng trong tỉnh thành khác. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch và quí khách xác định phương thức thanh toán phù hợp.

Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên, người nhận không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ quí khách (bằng email/tin nhắn/gọi điện thoại)để sắp xếp giao hàng vào thời gian khác thuận tiện hơn hoặc quí khách tự lấy hàng từ hãng vận chuyển.  Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc đơn hàng sẽ bị hủy giao dịnh.

Để kiểm tra đơn hàng của quý khách, hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong email xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và biên lai bán hàng/ hóa đơn VAT.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng liên hệ:  

Email: [email protected] hoặc gọi vào số : 0859856861 .Hotline: 0933 166 965 để được hướng dẫn thêm